10 Hair removal cream 2021 ตัวช่วยกำจัดขน เผยผิวใสเรียบเนียน ให้คุณมั่นใจในทุกวัน

10 Hair removal cream 2021  ตัวช่วยกำจัดขน เผยผิวใสเรียบเนียน ให้คุณมั่นใจในทุกวัน

ปัญหาขนตามร่างกายนับว่าเป็นปัญหาใหญ่ของสาว ๆ เพราะสาว ๆ ทุกคนคงอยากมีผิวที่เรียบเนียน ไร้ขนมากวนใจ ทั้งขนแขน ขนขาตามร่างกาย จึงกลายเป็นสิ่งกวนใจที่หลาย ๆ คนอยากกำจัดให้สิ้นซาก

    ในปัจจุบันมีวิธีการกำจัดขนอยู่เยอะแยะมากมายทั้งการแว็กซ์ที่สามารถใช้กำจัดขนทุกส่วนของร่างกายได้ การถอนซึ่งเป็นวิธีการกำจัดขนที่ใช้แหนบหรือที่ถอนขนดึงเส้นขนออกมาทั้งเส้นแต่วิธีนี้เหมาะกับบริเวณที่มีขนขึ้นไม่มากเพราะเจ็บและมักจะเกิดปัญหาขนคุดตามมา การโกนที่มักจะเกิดการระคายเคืองหลังการทำ หรือจะเป็นการทำเลเซอร์กำจัดขนที่ราคาค่อนข้างสูง สำหรับสาว ๆ ที่ผิวบอบบางวิธีการกำจัดขนนั้นมักจะก่อให้เกิดอาการแพ้ตามมาจึงทำให้กลายเป็นปัญหาที่น่าหนักใจ วันนี้ทางเราเลยจะมาแนะนำครีมกำจัดขนคุณภาพดี มาให้สาว ๆ ที่กำลังหาวิธีดี ๆ ในการกำจัดขนค่ะ ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับครีมกำจัดขน ประเภท วิธีการเลือกใช้ และข้อดีข้อเสียกันก่อนเถอะค่ะ

ประเภทครีมกำจัดขน

 1. ผลิตภัณฑ์กำจัดขนชนิดครีม

วิธีใช้คือบีบลงไปบริเวณผิวแล้วเกลี่ยให้ทั่วบริเวณที่กำจัดขน ข้อเสียของผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ก็คือ ใช้งานยุ่งยาก ไม่ค่อยเรียบเนียนและต้องใช้ในปริมาณที่เยอะมาก ๆ กว่าจะทั่วทุกรูขุมขน 

 1. ผลิตภัณฑ์กำจัดขนชนิดมูสหรือโฟม

คล้าย ๆ มูสจัดแต่งทรงผม ใช้แค่เพียงปริมาณน้อยแต่สามารถเกาะบนผิวได้อย่างดี ใช้งานง่าย

 1. ผลิตภัณฑ์กำจัดขนชนิดแว๊กซ์

ผลิตภัณฑ์กำจัดขนชนิดนี้จะมาในรูปแบบของเหลวและมีส่วนผสมของน้ำผึ้งหรือสารที่ทำให้เหนียวจนขนเกาะติดพร้อมแผ่นแว๊กซ์ค่ะ

วิธีเลือกครีมกำจัดขน

1.เลือกจากส่วนผสม

      ควรเลือกครีมกำจัดขนที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพราะหลังการกำจัดขนผิวมักจะแห้งกร้าน และควรเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพื่อปกป้องผิวของคุณค่ะ

2.เลือกชนิดของครีมให้ตรงจุดที่ต้องการกำจัดขน

    ควรตรวจสอบฉลากข้างกล่องว่าสามารถใช้ตรงส่วนไหนได้บ้าง เพราะพื้นผิวบางส่วนก็บอบบางระคายเคืองง่าย ถ้านำมาใช้ผิดบริเวณอาจก่อให้เกิดอาการแพ้ได้

3.เลือกจากกลิ่น

    ควรเลือกกลิ่นที่คุณชอบเพราะการใช้ครีมกำจัดขนมักจะใช้เวลาหลายนาที บางแบรนด์อาจจะมีกลิ่นแรง กลิ่นฉุน ทำให้กวนใจเวลากำจัดขน

4.เลือกจากระยะเวลาในการทำ

    ครีมบางชนิดต้องใช้เวลาในการทำทิ้งไว้นานหลายนาที ควรเลือกครีมที่ทาทิ้งไว้ไม่เกิน 5 นาที เพื่อลดการระคายเคืองผิวค่ะ

วิธีใช้ครีมกำจัดขน

1.ปาดครีมกำจัดขนลงไปบนผิว

2.ทิ้งไว้ตามที่ฉลากระบุ

3.เมื่อครบตามที่เวลากำหนด ให้ปาดครีมออกมา เส้นขนก็จะหลุดร่วงออกมาด้วย

4.ใช้ผ้าสะอาดเช็ดผิวอย่างอ่อนโยน เสร็จแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ข้อดีของการใช้ครีมกำจัดขน

1.กำจัดขนได้ถึงรากขน

2.ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก

3.ปลอดภัย ไม่เจ็บ

ข้อเสียของการใช้ครีมกำจัดขน

1.คัน ระคายเคือง เพราะครีมกำจัดขนมักมีสารเคมีที่รุนแรงเพื่อทำให้เส้นขนหลุดร่วงได้

2.ต้องทำซ้ำบ่อยครั้ง

3.มีกลิ่นฉุนของสารเคมี

ข้อควรระวังก่อนการใช้ควรทดสอบการแพ้ด้วยการป้ายครีมเพียงเล็กน้อยบริเวณผิวหนัง ทิ้งไว้ 5 นาที หากมีอาการแสบร้อนควรรีบเช็ดออกทันทีค่ะ สำหรับผู้ที่ไม่มีอาการแพ้ก็ควรอ่านฉลากและทำตามอย่างเคร่งครัดค่ะ ควรหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์บริเวณที่มีแผลและไม่ควรถอนหรือโกนในบริเวณที่ต้องการกำจัดขนก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์

10 ครีมกำจัดขนยอดนิยม 2021

Veet Hair Removal Cream Silk & Fresh

10 Hair removal cream [wpsm_custom_meta type=date field=year] ตัวช่วยกำจัดขน เผยผิวใสเรียบเนียน ให้คุณมั่นใจในทุกวัน 2

ครีมกำจัดขนแบรนด์ดังที่หลาย ๆ คนชื่นชอบเพราะช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งกร้านหลังการใช้ได้เป็นอย่างดี เพราะเขามีส่วนผสมของไฮโดรเลสเตอร์มาทำหน้าที่เก็บกักความชุ่มชื้นของผิว ช่วยให้ผิวไม่แห้งเป็นขุยหลังใช้ พร้อมเผยผิวใหม่ดูเรียบเนียน  ด้วยสูตรขจัดขนเพียง 3 นาที ให้ผิวคุณเรียบเนียนนุ่มน่าสัมผัส สามารถเผยผิวสวยเรียบเนียนไร้ขน  ใช้สำหรับขจัดขนบริเวณขา แขน ใต้วงแขน และขอบบีกินี่  ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ค่ะ

ราคา 139 บาท

สนใจสั่งซื้อได้ที่ https://shopee.co.th/ / https://www.lazada.co.th/


Cho-Air Hair Removal Mousse

10 Hair removal cream [wpsm_custom_meta type=date field=year] ตัวช่วยกำจัดขน เผยผิวใสเรียบเนียน ให้คุณมั่นใจในทุกวัน 3

ผลิตภัณฑ์กำจัดขนเนื้อมูส สูตรผิวขาวที่ช่วยลดจุดด่างดำ นำเข้าจากประเทศเกาหลี มาพร้อมสูตรพิเศษด้วยเอนไซม์บริสุทธิ์จากน้ำสับปะรดและมะละกอ ช่วยกำจัดขนอย่างอ่อนโยน ใช้เวลาประมาณ 10นาที เส้นขนจะอ่อนตัวลงอย่างอ่อนโยน หลุดง่ายขึ้นช่วยลดจุดด่างดำบนผิว ให้ผิวขาวเนียนขึ้นอย่างชัดเจน พร้อมด้วยสารสกัดจากส้มเขียวหวานเกาหลี ที่ช่วยล็อคความขาวและบำรุงผิวของคุณให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีน้ำแร่จากเกาะเชจู น้ำมันมะกอก  น้ำผึ้ง และสารสกัดจากดอกวิชฮาเซล ที่ใช้ในการฟื้นฟู มอบความชุ่มชื้นแก่ผิว และช่วยไม่ให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวในการกำจัดขน  พร้อมกระตุ้นให้ขนที่เกิดใหม่นั้นเส้นเล็กและบางลง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ให้คุณได้เผยผิวใหม่ที่ขาวใสไร้จุดด่างดำ สามารถกำจัดขนได้หลากหลายประเภททั้งขนหนาหรือบาง ปลอดภัยไร้การระคายเคือง ขายดีที่สุดในเกาหลี

ราคา 350 บาท

สนใจสั่งซื้อได้ที่

https://shopee.co.th/ / https://www.lazada.co.th/


Lady Bella Hair Removal Spray

10 Hair removal cream [wpsm_custom_meta type=date field=year] ตัวช่วยกำจัดขน เผยผิวใสเรียบเนียน ให้คุณมั่นใจในทุกวัน 4

      สเปรย์กำจัดขนเลดี้เบลล่า ฉีดแล้วไม่ไหลเยิ้ม ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้นทันทีหลังใช้   วิธีการใช้เพียงแค่เขย่าเล็กน้อย ฉีดไว้บนบริเวณผิวหนังตัวสเปรย์จะเปลี่ยนเป็นเนื้อโฟมทำให้ครีมสามารถกระจายได้อย่างทั่วถึง ไม่เหนียวเหนอะหนะ แล้วรอ 5 -10 นาที แล้วเช็ดออกด้วยผ้าชุบน้ำหมาดหรือทิชชู่เปียก ช่วยให้ขนหลุดเกลี้ยงไม่ทิ้งตอ ขนขึ้นใหม่ไม่คัน ไม่แข็งเหมือนโกนและไม่เป็นหนังไก่ อีกทั้งยังทำให้ผิวเรียบเนียน ขาวใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

ราคา 770 บาท

สนใจสั่งซื้อได้ที่ https://www.lazada.co.th/ / https://shopee.co.th


O-Derma Hair Remover Foam

10 Hair removal cream [wpsm_custom_meta type=date field=year] ตัวช่วยกำจัดขน เผยผิวใสเรียบเนียน ให้คุณมั่นใจในทุกวัน 5

มูสละลายขน สูตรเย็น จากประเทศเกาหลี ที่กำจัดได้ถึงโคน ขนขึ้นใหม่จะไม่แข็ง หรือคันเหมือนการโกน และไม่เป็นขนคุดเหมือนการถอน ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ แค่ฉีด เช็ด ล้างก็สามารถกำจัดขนจุดซ่อนเร้นได้โดยไม่ระคายเคืองด้วย สวยกริบ เนียน ไร้ตอแน่นอน ที่สำคัญมูสตัวนี้มีกลิ่นหอมมิ้นท์ ทำให้รู้สึกเย็น สดชื่น ไม่ฉุน และส่วนผสมของใบชาเขียวช่วยลดการอักเสบทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นมากขึ้นและดอกเก็กฮวยที่ช่วยให้ผิวหนังไม่แสบร้อนในขณะที่ใช้ค่ะ

ราคา 690 บาท

สนใจสั่งซื้อได้ที่

https://www.lazada.co.th// https://shopee.co.th/


EPILAT Hair Removing Body Cream with Collagen and Shea Butter

10 Hair removal cream [wpsm_custom_meta type=date field=year] ตัวช่วยกำจัดขน เผยผิวใสเรียบเนียน ให้คุณมั่นใจในทุกวัน 6

ครีมกำจัดขนสูตรอ่อนโยนที่มีส่วนผสมที่ให้ผิวหนังชุ่มชื่น ด้วยคอลลาเจน เชียร์บัตเตอร์และน้ำมันแมคคาเดเมีย ผสมด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเลและคาโมไมล์ ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว เนื้อครีมมีความเข้มข้นและมีประสิทธิภาพ ช่วยชะลอการเกิดขนใหม่ มีกลิ่นหอมไม่ฉุน ใช้ได้ในบริเวณแขน ขา รักแร้ ทิ้งไว้เพียงแค่ 5 – 10 นาทีแล้วใช้ที่ปาดครีมที่ใส่มาให้ในกล่อง สามารถใช้ได้โดยไม่รู้สึกระคายเคืองผิวหรือรำคาญกลิ่นเลยค่ะ

ราคา 860 บาท

สนใจสั่งซื้อได้ที่

https://www.lazada.co.th/ / https://shopee.co.th/


Lilia

10 Hair removal cream [wpsm_custom_meta type=date field=year] ตัวช่วยกำจัดขน เผยผิวใสเรียบเนียน ให้คุณมั่นใจในทุกวัน 7

ครีมกำจัดขนสูตรอ่อนโยนด้วยส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ที่สามารถกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ผลเร็วภายใน 5 -10 นาที ช่วยให้เส้นขนอ่อนตัวและหลุดออกอย่างง่ายดาย ช่วยให้ผิวรู้สึกชุ่มชื่นและกำจัดขนออกจากร่างกายของคุณอย่างสบายใจ เหมาะสำหรับกำจัดขนบริเวณหัวเข่า แขน เท้า ขา รักแร้ และ bikini line แต่แนะนำให้ทำการทดสอบการแพ้ในพื้นที่เล็ก ๆ ของผิวหนังก่อนใช้งานครั้งแรกนะคะเพื่อป้องกันอาการแพ้ สามารถใช้ได้เป็นประจำ ตัวผลิตภัณฑ์มีเซรั่มบำรุงผิวหลังกำจัดขนมาให้ในตัวหมดห่วงเรื่องการระคายเคืองและไม่ทำให้ผิวไหม้ค่ะ

ราคา 149 บาท

สนใจสั่งซื้อได้ที่

https://www.lazada.co.th// https://www.lazada.co.th/


Some By Mi  Perfect Clear Hair Removal Cream

10 Hair removal cream [wpsm_custom_meta type=date field=year] ตัวช่วยกำจัดขน เผยผิวใสเรียบเนียน ให้คุณมั่นใจในทุกวัน 8

ครีมกำจัดขนสุดฮิตจากประเทศเกาหลี ที่ผ่านการรับรองความปลอดภัยจาก KFDA อย.ประเทศเกาหลี มีประสิทธิภาพในการกำจัดขนได้อย่างง่ายดาย เห็นผลลัพธ์ใน 7 นาที มีกลิ่นหอมอ่อนๆของ ROSE PLEASANT มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ทำให้อ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่น เนียนนุ่ม เรียบเนียน ไม่รู้สึกระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวเหี่ยวเหมือนการใช้  WAX และผิวไม่เป็นหนังไก่เหมือนการโกน อีกทั้งขนยังขึ้นช้าและเส้นเล็กลงอีกด้วย สะดวก รวดเร็ว เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำความสะอาดง่าย สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง ใช้ได้ทั้งร่างกาย ขนรักแร้ หน้าอก หน้าแข้ง ค่ะ

ราคา 350 บาท

สนใจสั่งซื้อได้ที่ https://www.lazada.co.th// https://shopee.co.th/


Snow Mousse 

10 Hair removal cream [wpsm_custom_meta type=date field=year] ตัวช่วยกำจัดขน เผยผิวใสเรียบเนียน ให้คุณมั่นใจในทุกวัน 9

       ครีมกำจัดขนเนื้อมูสที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว  ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนียน นุ่มทันทีหลังใช้งาน แค่ฉีด เช็ด ล้าง ขนหลุดไม่เหลือตอและยังช่วยบำรุงผิว กำจัดขนได้อย่างมีคุณภาพ เพียงแค่ใช้ฉีดทิ้งไว้ 5-7 นาที ขนก็จะหลุดออกอย่างง่ายดายค่ะ ใช้แล้วขนที่จะขึ้นมาใหม่จะขึ้นช้ามาก ๆ และขนที่ขึ้นมาใหม่จะมีขนาดเส้นเล็กและบางลง ประมาณ 1 เดือน ขนถึงจะขึ้นมาใหม่ค่ะ กลิ่นไม่ฉุน ไม่เจ็บ ไม่แสบร้อน และไม่ทิ้งตอค่ะ ให้ผิวที่เรียบเนียนไร้ขนและขาวกระจ่างใสมากขึ้น

ราคา 390 บาท

สนใจสั่งซื้อได้ที่

https://shopee.co.th/ / https://www.lazada.co.th/


Tiny Me Hair Removal Spray

10 Hair removal cream [wpsm_custom_meta type=date field=year] ตัวช่วยกำจัดขน เผยผิวใสเรียบเนียน ให้คุณมั่นใจในทุกวัน 10

ครีมกำจัดขนสูตรใหม่ ที่อ่อนโยนต่อการกำจัดขน ช่วยบำรุงผิว ละลายรากขน ไม่ทำให้เกิดขนคุดและขนขึ้นใหม่ไม่แข็งเป็นตออีกด้วยค่ะ เพราะมีส่วนผสมอย่างสารบำรุงที่ช่วยฟื้นฟูผิวหลังการกำจัดขนให้ชุ่มชื้นพร้อมลดรอยจุดด่างดำ ทั้งสารสกัดว่านหางจระเข้ ดอกดาวเรือง หัวหอมและเมือกหอยทาก วิธีการใช้ก็เพียงแค่สเปรย์ทิ้งไว้ 3 – 5 นาที แล้วเช็ดออก เนื้อครีมจะช่วยละลายขน พร้อมส่วนผสมของสาร Celidonine จะทำหน้าที่ช่วยชะลอการเกิดขนใหม่อีกด้วย อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ค่ะ

ราคา 199 บาท

สนใจสั่งซื้อได้ที่

https://shopee.co.th// https://www.lazada.co.th/


Mistine easy out hair remover mousse spray

10 Hair removal cream [wpsm_custom_meta type=date field=year] ตัวช่วยกำจัดขน เผยผิวใสเรียบเนียน ให้คุณมั่นใจในทุกวัน 11

       ครีมกำจัดขนมูสโฟมในรูปแบบสเปรย์มูส กลิ่นหอมอ่อนโยน เนื้อมูสหนานุ่ม ใช้งานง่าย สามารถกำจัดขนได้มีประสิทธิภาพมากกว่าแบบชนิดครีม เพราะเนื้อมูสมีความกระจายตัวอย่างทั่วถึง อีกทั้งสะดวกต่อการใช้งาน พร้อมสารสกัดช่วยต่อต้านและชะลอการเจริญเติบโตของเส้นขน ช่วยกำจัดขนบริเวณแขน ขาและบริเวณที่ต้องการได้ด้วยตนเอง สารสกัดจากพืชธรรมชาติ ลดการระคายเคือง ผิวแลดูชุ่มชื้น เนื้อมูสคงตัวนานซึมซาบเข้าสู่รากขน ช่วยขจัดขนได้ภายในเวลา 5-10 นาที ทำให้เส้นขนอ่อนนุ่มและหลุดออกอย่างง่ายดายในการใช้เพียงครั้งเดียวแต่ก็ขึ้นอยู่กับความหนาบางของเส้นขนค่ะ

ราคา 139 บาท

สนใจสั่งซื้อได้ที่ https://shopee.co.th/ / https://www.beauticool.com/


เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับครีมกำจัดขนที่เราแนะนำกันมาให้ในวันนี้ ใครที่สนใจก็ไปเลือกซื้อกันได้เลยนะคะเพราะผิวที่เรียบเนียนไร้ขนสามารถสร้างความมั่นใจให้คุณได้ แต่อย่าลืมนะคะว่าก่อนใช้ควรอ่านข้อมูลอย่างละเอียดเพื่อป้องกันการแพ้และหลังกำจัดขนควรทาครีมบำรุงผิว เพราะหลังกำจัดขนผิวส่วนนั้นจะแห้งเป็นพิเศษค่ะ

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Top Best Brand สุดยอดแบรนด์ที่ดีที่สุด
   Logo