10 sexy lingerie 2021 ตัวช่วยสร้างเสน่ห์ เพิ่มความร้อนแรง ที่สาว ๆ ควรมี

10 sexy lingerie 2021 ตัวช่วยสร้างเสน่ห์ เพิ่มความร้อนแรง ที่สาว ๆ ควรมี

การเลือกซื้อเสื้อผ้านับว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสาว ๆ ทุกคน เพราะเสื้อผ้าที่สวย ที่เหมาะกับเราจะช่วยเพิ่มความมั่นใจในทุกการสวมใส่ แม้แต่ชุดชั้นในก็นับว่าเป็นสิ่งสำคัญเพราะถึงแม้ไม่มีใครเห็นแต่ก็เป็นสิ่งที่ช่วยเน้นความเป็นผู้หญิงออกมา ช่วยทำให้สาว ๆ มั่นใจมากยิ่งขึ้น ชุดชั้นในที่เซ็กซี่นับว่าเป็นสิ่งที่สาว ๆ ควรมีไว้ติดตู้เสื้อผ้า เพราะนอกจากจะเพิ่มความเป็นผู้หญิงและความมั่นใจในตัวคุณแล้วยังเพิ่มความตื่นเต้นและความมีชีวิตชีวาให้คู่รักของคุณได้ การเลือกชุดชั้นในสาว ๆ ควรเลือกจากความชอบและรสนิยมส่วนตัว ชุดชั้นในเซ็กซี่ส่วนใหญ่มักจะเป็นสีดำหรือสีแดง เป็นผ้าลูกไม้หรือเป็นผ้าไหมเนื้อนุ่ม มีลูกเล่นเล็ก ๆ อย่างริบบิ้น หรือดอกไม้เล็ก ๆ เพิ่มความสนุกในทุกการสวมใส่ แต่ความจริงแล้วไม่ว่าจะเป็นสีอะไร รูปแบบไหน ก็สามารถเพิ่มความเซ็กซี่ให้ได้ทั้งนั้นค่ะ เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าชุดชั้นในแบบเซ็กซี่นั้นมีรูปแบบไหนบ้าง และก่อนการเลือกซื้อชุดชั้นในควรพิจารณาสิ่งไหนเป็นสำคัญ คุณจะได้เลือกซื้อชุดชั้นในได้อย่างถูกต้อง ตรงกับความต้องการมากที่สุดค่ะ

ประเภทของชุดชั้นใน

1.Bustier (บูสติเย่ย์)

      ชุดชั้นในคล้ายเสื้อเกาะอก ที่ช่วยดันหน้าอกให้อวบอิ่มและทำให้หน้าท้องแบนราบ ให้รูปร่างเพรียวบางน่ามอง

 1. Corset (คอร์เซ็ต)

      ชุดชั้นในกลิ่นอายวินเทจ ที่ช่วยเก็บรูปร่างของสาว ๆ ให้หุ่นดีได้ทันใจ ชุดชั้นในแบบนี้ ด้านหลังจะมีเชือกร้อยช่วยในการดึงให้เอวคอดกิ่วสุด ๆ มีใช้ตั้งแต่สมัยโบราณ ในปัจจุบันก็ยังเป็นที่นิยมสำหรับสาว ๆอยู่ แต่ก็มีการดัดแปลงให้สวมใส่ได้ง่ายและรู้สึกสบายมากขึ้น

 1. Teddy (เท็ดดี้)

ชุดชั้นในที่ท่อนบนและล่างติดกัน มีลักษณะเหมือนชุดวันพีช จะถูกออกแบบให้คำนึงถึงลักษณะการเปิดช่องโค้งเพื่อสร้างเสน่ห์และความสบายในการสวมใส่ ถึงแม้จะเป็นชุดชั้นในทั้งตัวแต่ก็เซ็กซี่ไม่แพ้ชุดชั้นในแบบอื่น ๆ เลยค่ะ

 1. 4.Playsuit (เพลย์สูท)

ชุดชั้นในที่มากับสายรัดรอบตัวทำให้เห็นส่วนโค้งเว้าแลดูผอมเพรียว เหมาะกับสาว ๆ ที่ขี้เล่นและอยากเพิ่มความสนุกสนานให้ตัวเองหรือคู่รักเวลาสวมชุดชั้นใน

 1. Basque (บาสก์)

     ชุดชั้นในคล้ายคอร์เซ็ตแต่จะยาวกว่า จัดเต็มกว่า ดัดแปลงมาจากชุดบาโร้ก (Baroque) ของฝรั่งเศส มักประดับตกแต่งด้วยลูกไม้ทั้งหน้าหลังและสายดึงถุงน่อง เซ็กซี่เย้ายวนใจสุด ๆ ไม่ว่าสาว ๆ คนไหนใส่ต้องเซ็กซี่ร้อนแรงสุด ๆ แน่นอนค่ะ

การเลือกซื้อชุดชั้นใน

ควรเลือกเนื้อผ้าที่เข้ากับผิวของคุณมากที่สุด ไม่ทำให้คุณระคายเคือง โดยเนื้อผ้าที่ใช้ทำชุดชั้นในนั้นมีหลากหลายประเภท ดังนี้

 • ผ้าลูกไม้

เป็นผ้าที่เกิดจากการใช้เครื่องจักรทำขึ้นมา โดยเนื้อผ้าอาจทำมาจาก Nylon หรือ Spandex เหมาะสำหรับสาว ๆที่ชอบความเซ็กซี่ เน้นความสวยงาม ตัวผ้ามีความยืดหยุ่น

 • ผ้าเส้นใยฝ้าย(Cotton)

เป็นผ้าที่มีความยืดหยุ่นและมีความนุ่ม ระบายอากาศได้ดี เก็บทรงได้ดี ข้อเสียของผ้าชนิดนี้เมื่อใช้ไปนานจะเกิดการยืดและย้วยได้ง่าย มีอายุการใช้งานที่สั้น

 • ผ้าใยสังเคราะห์ (Polyester) 

เนื้อผ้ามีความมันเงาดูสวยงาม ไม่ยืดไม่หด

 • ผ้า Spandex

เนื้อผ้ามันเงามีความยืดหยุ่นสูงเมื่อสวมใส่จะมีความกระชับเข้ารูป

 • ผ้า CVC

เป็นผ้าที่ทักทอผสมกับผ้า Cotton และ Polyester เพื่อให้เกิดเนื้อผ้าที่มีความนุ่มขึ้น

 • ผ้าชีฟอง

เป็นผ้าที่มีลวดลายสวยงาม โปร่งสบาย แต่ตัวเนื้อผ้าจะไม่ค่อยยืดและผิวสัมผัสไม่นุ่ม

วิธีการดูแลรักษาชุดชั้นใน

ถ้าสาว ๆ อยากให้ชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ของคุณอยู่กับคุณไปนาน ๆ ก็ควรที่จะดูแลรักษาทำความสะอาดอย่างถูกวิธีนะคะ โดยวิธีซักควรแยกชุดชั้นในสีขาวกับชุดชั้นในสีออกจากกัน ใช้น้ำยาซักผ้าสำหรับชุดชั้นในเพราะอ่อนโยน ควรซักอย่างเบามือ และที่สำคัญไม่ควรใช้เครื่องอบผ้า หรือตากแดดแรง ๆเพราะความร้อนจะทำให้อายุการใช้งานของชุดชั้นในสั้นลงค่ะ

โดยในวันนี้ทางเราได้ทำการรวบรวม 10 แบรนด์ ชุดชั้นในสุดเซ็กซี่มาให้สาว ๆ ไปลองเลือกซื้อกันได้ตามใจชอบ ไปดูกันได้เลยค่ะ

10 sexy lingerie ยอดนิยม 2021

Victoria’s Secret

10 sexy lingerie [wpsm_custom_meta type=date field=year] ตัวช่วยสร้างเสน่ห์ เพิ่มความร้อนแรง ที่สาว ๆ ควรมี 2

ชุดชั้นในแบรนด์ดังระดับโลกที่สาว ๆ ทั่วโลกต่างชื่นชอบ อย่าง Victoria’s Secret ที่ให้จำหน่ายน้ำหอมและชุดชั้นในมากมาย โดยชุดชั้นในสุดเซ็กซี่แต่ละรุ่นจะให้ความรู้สึกเรียบง่ายและทันสมัย ในผ้าตาข่ายซีทรูไม่มีซับใน พร้อมลายปักลูกไม้เพิ่มลูกเล่นความเซ็กซี่ไว้ที่ด้านหน้า โดยสายรัดและตะขอสามารถปรับได้แล้วแต่ขนาด สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน เพราะตัวบราถูกออกแบบมาให้ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ไม่ทำให้อึดอัด

ราคา 1500 – 3000 บาท

สนใจสั่งซื้อได้ที่ https://www.victoriassecret.com// https://www.priceza.com/


Venus BRALETTE PANTY SET

10 sexy lingerie [wpsm_custom_meta type=date field=year] ตัวช่วยสร้างเสน่ห์ เพิ่มความร้อนแรง ที่สาว ๆ ควรมี 3

แบรนด์ชุดชั้นในแบรนด์ดังที่นอกจากจะให้จำหน่ายชุดชั้นในหลากหลายรูปแบบแล้ว ยังมาพร้อมด้วยดีไซน์ชุดลูกไม้สุดฮอต ที่มาพร้อมเสื้อชั้นในและกางเกงชั้นในสไตล์บราซิล พร้อมลวดลายลูกไม้ทั่วทั้งตัวเพิ่มความสวยงามด้วยดอกไม้แสดงถึงความเป็นผู้หญิง สวยเซ็กซี่ได้ไม่ว่าจะเป็นเป็นสาวอกเล็กหรืออกใหญ่ ตะขอด้านหลังสามารถปรับได้ ไม่อึดอัดแน่นอนค่ะ

ราคา 990 บาท

สนใจสั่งซื้อได้ที่ https://www.venus.com/


Valisere

10 sexy lingerie [wpsm_custom_meta type=date field=year] ตัวช่วยสร้างเสน่ห์ เพิ่มความร้อนแรง ที่สาว ๆ ควรมี 4

แบรนด์ชุดชั้นในระดับพรีเมี่ยมต้นกำเนิดจากฝรั่งเศสที่ให้จำหน่ายมานานกว่า 150 ปี

เป็นแบรนด์ชุดชั้นในที่โดดเด่นด้วยสไตล์อันทันสมัย สะท้อนความอ่อนหวานแบบผู้หญิงผ่าน

เทรนด์แฟชั่น และความใส่ใจในทุกรายละเอียด สะท้อนตัวตนความพิถีพิถันของผู้หญิง เพื่อสุนทรียะแห่งการสวมใส่ในทุกวัน โดย Valisere เป็นชุดชั้นในที่มีความเซ็กซี่ผสมผสานกับความหรูหราแบบยุโรป ที่มีรายละเอียดแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ค่ะ

ราคา 1900 – 6000บาท

สนใจสั่งซื้อได้ที่ https://www.facebook.com/ValisereThailand


Sabina

10 sexy lingerie [wpsm_custom_meta type=date field=year] ตัวช่วยสร้างเสน่ห์ เพิ่มความร้อนแรง ที่สาว ๆ ควรมี 5

แบรนด์ Sabina ที่สาว ๆ รู้จักกันมานานที่หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่ามีแต่ชุดชั้นในแบบเรียบ ๆ แต่ความเป็นจริงแล้วแบรนด์นี้ก็มีชุดชั้นในสุดเซ็กซี่เย้ายวนใจมากมายหลากหลายรูปแบบเลยค่ะ ทั้งชุดชั้นในที่เผยความเซ็กซี่ออกมาในตัวด้วยลูกไม้บางเบา และดีเทลเส้นสายด้านหลังสุดเก๋ ที่ดูเรียบง่าย แต่แฝงด้วยความแซ่บที่ทำให้ดูน่าค้นหา จะคัพเล็กหรือคัพใหญ่ก็เอาอยู่ หรือจะเป็นชุดชั้นในพาสเทลเซ็กซี่เบา ๆ สไตล์วัยรุ่น Sabina ก็มีให้เลือกมากมายอีกหลากหลายรูปแบบค่ะ

ราคา 1000 – 3000  บาท

สนใจสั่งซื้อได้ที่ https://www.facebook.com/SabinaThailand/?ref=page_internal


Morgan

10 sexy lingerie [wpsm_custom_meta type=date field=year] ตัวช่วยสร้างเสน่ห์ เพิ่มความร้อนแรง ที่สาว ๆ ควรมี 6

ชุดชั้นใน Morgan ที่ให้สาวๆ ได้เผยความสวย ความเซ็กซี่ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น เน้นการสวมใส่สบาย ด้วยรูปแบบ เนื้อผ้า และลูกไม้ชั้นดีนำเข้าจากต่างประเทศ อย่างหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ผู้หญิงที่มีสรีระที่แตกต่างกัน ให้มีรูปร่างที่สวยงาม และมั่นใจในทุก ๆ วัน สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาชุดชั้นในเซ็กซี่ ขี้เล่น แต่ยังมีความเป็นตัวของตัวเอง Morgan เขาก็มีมาให้เลือกมากมาย รับรองว่าถูกใจแน่นอนค่ะ

ราคา 1000 – 3000 บาท

สนใจสั่งซื้อได้ที่ https://www.morgandetoi.co.th/th// https://www.facebook.com/MorganThailand/


Etam

10 sexy lingerie [wpsm_custom_meta type=date field=year] ตัวช่วยสร้างเสน่ห์ เพิ่มความร้อนแรง ที่สาว ๆ ควรมี 7

แบรนด์ชุดชั้นในดีไซน์เก๋คุณภาพดีจากฝรั่งเศส ที่ถึงแม้จะนำเข้ามาในประเทศไทยไม่นานแต่ก็ได้รับความนิยมจากสาว ๆ มากมาย โดยแบรนด์ Etam ได้มีชุดชั้นในหลากหลายรูปแบบทั้ง แนวหวาน ๆ ซีทรู เนื้อผ้าและลูกไม้ฝรั่งเศสแท้ นุ่มละมุนบางเบา เนื้อผ้าดีคัทติ้งเนี้ยบ ใส่สบายเหมือนไม่ได้ใส่ ใครที่อกเล็กอกใหญ่หรือหน้าอกไม่สวย ไม่ต้องกังวลใจไปเลยค่ะ เพราะรูปทรงของบราที่ทำออกมาเพื่อรองรับสรีระของสาว ๆ โดยเฉพาะ สวยเซ็กซี่เย้ายวนใจแน่นอนค่ะ และที่สำคัญสินค้าของแบรนด์นี้ราคาดีมาก ๆ เมื่อเทียบกับคุณภาพและดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับฝรั่งเศส

ราคา 1500 – 3000 บาท

สนใจสั่งซื้อได้ที่ https://www.etam.co.th/homepage


La Perla

10 sexy lingerie [wpsm_custom_meta type=date field=year] ตัวช่วยสร้างเสน่ห์ เพิ่มความร้อนแรง ที่สาว ๆ ควรมี 8

แบรนด์ชุดชั้นในชั้นนำระดับโลกอีกหนึ่งแบรนด์ แต่คนไทยไม่ค่อยรู้จักแบรนด์นี้กันมากนัก แต่ด้วยคุณภาพและดีไซน์ที่ดีเราจึงอยากนำมาแนะนำค่ะ ถึงแม้งานดีไซน์ชุดชั้นในจะมาในรูปแบบเบสิก แต่ก็เน้นความนุ่มนวลชวนฝันของผู้หญิง เรียบง่ายแต่ก็เต็มไปด้วยรายละเอียดอันแสนหวานของลูกไม้บนชุดชั้นใน ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ แต่แฝงความนุ่มนวลที่ทำให้เราอยากเข้าไปค้นหาตัวตนของผู้หญิง ว่าภายใต้ความนุ่มนวลนั้นมีความร้อนแรงซ่อนอยู่

ราคา 1500 – 3000 บาท

สนใจสั่งซื้อได้ที่ https://www.stylicy.com/


Playboy intimates

10 sexy lingerie [wpsm_custom_meta type=date field=year] ตัวช่วยสร้างเสน่ห์ เพิ่มความร้อนแรง ที่สาว ๆ ควรมี 9

แบรนด์เจ้ากระต่ายน้อย ที่ต้องบอกว่าแค่ชื่อแบรนด์ก็การันตีความเซ็กซี่แล้วในระดับหนึ่ง ทั้งดีไซน์เซ็กซี่ขี้เล่นที่ทำออกมาได้มีคลาสมาก หรือจะเป็น เซ็กซี่แบบหรูพรีเมี่ยม เติมเสน่ห์เย้ายวนความเป็นผู้หญิง คือนิยามของแบรนด์นี้เลยค่ะ สาว ๆ คนไหนอยากสวมบทบาทเป็นเจ้ากระต่ายน้อยสุดเซ็กซี่ลองไปหาแบรนด์นี้มาใส่กันได้ ให้คุณได้เผยความเซ็กซี่ ซุกซน ด้วย ชุดชั้นใน เพลย์บอย (Playboy Intimates) ที่จะทำให้สาวๆ โชว์ความสดใสออกมาแล้วยังแฝงไปด้วยความเซ็กซี่ ภายในตัวอีกด้วย ที่สำคัญแบรนด์นี้ยังคุณภาพดีสมราคา เนื้อผ้าใส่สบาย กระชับ เพิ่มความมั่นใจไม่มีสะดุดค่ะ

ราคา 500 – 2000 บาท

สนใจสั่งซื้อได้ที่ https://www.central.co.th/


Guy Laroche

10 sexy lingerie [wpsm_custom_meta type=date field=year] ตัวช่วยสร้างเสน่ห์ เพิ่มความร้อนแรง ที่สาว ๆ ควรมี 10

      แบรนด์ Guy Laroche มีต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศส ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงเพิ่มขึ้นท่ามกลางกลุ่มลูกค้าทั้งในยุโรป อเมริกาและเอเชีย ชุดชั้นในแบรนด์ Guy Laroche ได้รับความใส่ใจในคุณภาพของวัตถุดิบด้วยลูกไม้และเนื้อผ้าพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเรา รวมถึงการตัดเย็บที่ประณีตพิถีพิถันด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและทันสมัยตามแบบฉบับสไตล์ฝรั่งเศส สาว ๆคนไหนที่อยากจะรู้สึกถึงความมั่นใจ ความประณีตหรูหราด้วยผ้าลูกไม้พรีเมี่ยมของชุดชั้นในแล้ว  Guy Laroche ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ห้ามพลาดค่ะ

ราคา 500 – 2000 บาท

สนใจสั่งซื้อได้ที่ https://www.facebook.com/GuyLarocheFanPage/


Wacoal

10 sexy lingerie [wpsm_custom_meta type=date field=year] ตัวช่วยสร้างเสน่ห์ เพิ่มความร้อนแรง ที่สาว ๆ ควรมี 11

Wacoal ผู้ผลิตสินค้าชุดชั้นในสตรีระบบอุตสาหกรรมเป็นแห่งแรกของประเทศไทย แบรนด์ที่อยู่คู่สาวไทยมาอย่างยาวนานอย่าง Wacoal นั้นนอกจากจะมีชุดชั้นในรูปทรงเรียบ ๆ แล้วเขาก็ยังมีชุดชั้นในแบบเซ็กซี่เอาใจสาว ๆ เพราะสนับสนุนให้ผู้หญิงกล้าก้าวออกไปสวยให้สุด มั่นใจในทุกชุดชั้นในที่สวมใส่ภายใต้แบรนด์ Wacoal สวยโดดเด่นเป็นตัวเอง ใส่สบายเนื้อผ้าดี ด้วยศิลปะการออกแบบที่ประณีต ผสานคุณค่าของงานดีไซน์สไตล์โมเดิร์น วินเทจ เผยความเซ็กซี่ด้วยลูกไม้และลายผ้าที่คัดสรรพิเศษ เพิ่มความหรูหราและมีเสน่ห์ให้กับคุณผู้หญิงที่ต้องการความแตกต่าง ตอบสไตล์ความเป็นคุณ  ให้สวยงามจากภายในสู่ภายนอก

ราคา 1200 บาท

สนใจสั่งซื้อได้ที่ https://shopfb.wacoal.co.th/


เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับแบรนด์ชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ที่เราคัดสรรมาให้ในวันนี้ ถูกใจสาว ๆ กันไหมคะ สำหรับใครที่สนใจก็สามารถไปเลือกซื้อกันได้ตามใจชอบเลยนะคะ เพราะทุกแบรนด์นั้นสวยและคุณภาพดีทั้งนั้นเลยค่ะ สิ่งสำคัญในการเลือกซื้อชุดชั้นในนั้น สาว ๆ ควรเลือกจากรสนิยมหรือความชอบของตัวเอง และถ้าอยากใส่ชุดชั้นในให้ดูดี ควรเลือกให้เข้ากับสรีระของคุณ เพราะชุดชั้นในที่ดีและเหมาะกับคุณจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณสาว ๆ ในทุก ๆ วันได้ค่ะ

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Top Best Brand สุดยอดแบรนด์ที่ดีที่สุด
   Logo