’10 คลินิกฟิลเลอร์ปาก’ น่าทำ ดูแลดีทุกขั้นตอน ได้ลุคสวยแพง เห็นผล 100%

’10 คลินิกฟิลเลอร์ปาก’ น่าทำ ดูแลดีทุกขั้นตอน ได้ลุคสวยแพง เห็นผล 100%

การมีใบหน้าที่ดูดีไม่ได้หมายถึงแค่ผิวหน้าไบรท์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงใบหน้าที่ได้สัดส่วนด้วย ทำให้ยิ่งตอกย้ำว่าทุกจุดบนใบหน้านั้นต่างมีความหมายกับเรา ซึ่งหลายส่วนที่ว่าก็รวมถึง ‘การฉีดฟิลเลอร์ปาก’ ที่ฮอตมากในตอนนี้ เพราะอย่าลืมว่าริมฝีปากส่งผลต่อเสน่ห์ชวนมองโดยตรง หรือจะฉีดเพื่อแก้ปัญหาริมฝีปาก เช่น ริมฝีปากดูไม่สมส่วน ปากขาดความชุ่มชื้น มีรอยแตกทาลิปยากก็ทำได้ ไม่เจ็บและไม่แพงเหมือนการทำศัลยกรรม ฉีดแล้วไปทำงานต่อได้เลย!

การฉีดฟิลเลอร์ปากทำได้ทั้งชายและหญิง เป็นการฉีดสารไฮยาลูโรนิกแอซิด (HA Filler) ที่พบตามธรรมชาติในร่างกาย HA เป็นสิ่งที่ร่างกายของเราผลิตได้เอง มีอยู่ในร่างกายอยู่แล้วจึงปลอดภัย ไม่เสี่ยงต่อการแพ้ นอกจากนี้ยังสามารถสลายไปเองโดยไม่เหลือสารตกค้าง ทำแล้วยังดูอ่อนกว่าวัย ชุ่มชื่นน่ามองแล้วน่ามองอีก ใครอยากสวยหล่อคูณสิบต้องตามอ่าน 10 คลินิกฟิลเลอร์ปากที่อยากแนะนำกันด่วนๆ แล้วจะได้รู้ข้อดี ข้อแนะนำไว้เตรียมตัวก่อนทำ หลังทำ ราคาไว้เปรียบเทียบด้วยจ้า อ่านแล้วต้องอยากทำกันแน่นอน

ใครสามารถฉีดฟิลเลอร์ปากได้นะ?

 1. ผู้ที่ต้องการลดเลือนริ้วรอยร่องลึกที่เนื้อปากและขอบปากทำให้ดูมีอายุ เพราะเมื่อคอลลาเจนริมฝีปากน้อยลง ริมฝีปากจะดูไม่อิ่มเอิบ เห็นริ้วรอยได้ง่าย ยิ่งในผู้หญิงริมฝีปากที่บางจะทำให้เสน่ห์น้อยลงไปด้วย
 2. ผู้ที่มีปัญหามุมปากตก ลักษณะรูปปากที่ไม่ได้สัดส่วน ฝีปากบาง ริมฝีปากไม่เท่ากัน ปากเปี้ยว โดยเฉพาะการได้รูปทรงฟิลเลอร์ปากที่เหมาะกับคนไทยต้องคำนึงถึงโครงหน้า ความเชี่ยวชาญของแพทย์ผู้ทำเป็นสำคัญ ผลที่ได้จึงจะออกมาดูเป็นธรรมชาติที่สุด
 3. ผู้มีริมฝีปากบางแห้งกร้าน ทาลิปแล้วตกร่องต้องเติมบ่อยๆ หรือต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นเพื่อให้ทาลิปสติกได้สวยขึ้นควรทำ เพื่อให้ได้ริมฝีปากอิ่มน้ำดูดี

 เรียกว่าทุกคนที่ต้องการปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วนริมฝีปากบน-ล่าง เนื้อปากเรียบเนียน เป็นสัดส่วนทองคำอีกจุดหนึ่งของหน้า ต้องการมีเสน่ห์ดึงดูดมากขึ้น การฉีดฟิลเลอร์ปากสร้างสิ่งเหล่านี้ได้ในทีเดียว

สัดส่วนทองคำของริมฝีปาก

โครงหน้าคนไทยส่วนมากจะเหมาะกับทรงปากรูปกระจับมากกว่า จึงอย่าลืมว่าการเน้นให้เหมือนฝรั่งโดยไม่ดูรูปหน้าตนเอง จะทำให้ผลลัพธ์ดูไม่ใช่ จึงควรดูและใช้ตัวอย่างริมฝีปากที่เป็นคนเอเชีย เช่น ญี่ปุ่น เกาหลี หรือให้ทางแพทย์ดูโครงหน้าในจุดอื่นใกล้เคียงกับคนไข้ประกอบ ผลที่ได้จึงจะออกมาดูเป็นธรรมชาติที่สุด ซึ่งสัดส่วนของริมฝีปากที่เหมาะสมคือ

 • ปากบน 1 ส่วน ปากล่าง 1.6-1.8 ส่วนและความกว้างอยู่ที่ขนาดรูปหน้าของแต่ละคน เนื้อริมฝีปากล่างไม่ควรใหญ่เกินขอบเขตของยอดตัว M ของริมฝีปากบน
 • ขอบรอยต่อระหว่างริมฝีปากกับผิวปกติไม่มีริ้วรอย เนื้อปากอิ่มเรียบเนียน และเมื่อมองด้านข้างแล้วลากเส้นจากปลายจมูกลงมาที่คาง ริมฝีปากล่างแตะเส้นนี้พอดี
 • ริมฝีปากบนควรห่างจากเส้นข้างต้น 2 มิลลิเมตร เป็นการประเมินที่ดูมิติของริมฝีปาก ไม่ยื่นและไม่บางมากไป เมื่อคำนวณแล้วทำอย่างเหมาะสม ริมฝีปากที่ได้สัดส่วนกับใบหน้าก็จะเกิด

ข้อควรรู้ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก

 1. การปรับรูปปากไม่จำเป็นต้องทำผ่าตัด เห็นผลลัพธ์ทันทีหลังทำ แต่ต้องทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น รวมถึงการใช้รุ่นฟิลเลอร์ปากต้องมีอย.รับรอง มีค่าความยืดหยุ่นสูง ซึ่งมีหลายยี่ห้อที่คุณหมอใช้ ขึ้นอยู่กับระยะเวลาการใช้งาน คุณสมบัติเด่นที่คนไข้ต้องการ
 2. การปรับรูปปากมีผลต่อโหวงเฮ้ง เพราะขนาดของปากที่มีลักษณะดีต้องมีขอบหยัก มุมปากทั้ง 2 ข้าง ตรงหรือช้อนขึ้นเล็กน้อย ได้รูปเหมาะสมกับขนาดของใบหน้าที่ได้มาตรฐาน จะลากเส้นจากกึ่งกลางลูกตาดำขณะมองตรงมาถึงมุมปากทั้ง 2 ข้าง หากกว้างเสมอกึ่งกลางลูกตาดำทั้ง 2 ข้างพอดี ถือเป็นลักษณะปากที่ดี
 3. เพิ่มความชุ่มชื้น เต่งตึงได้รูปสวย ลดรอยแตก รวมถึงบางคนที่ชอบสูบบุหรี่แล้วมีรอยยับบริเวณริมฝีปาก การฉีดฟิลเลอร์ปากจะช่วยแก้ไขตรงจุดนี้ได้
 4. ระยะพักฟื้นของการฉีดฟิลเลอร์ปากเรียกว่าสั้นมาก บางคนแทบไม่มีอาการผิดปกติอะไรนอกจากริมฝีปากที่อวบอิ่มขึ้น หรืออาจจะเห็นแค่รอยเข็มเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับการศัผ่าตัดแล้วดีกว่ามาก เพราะไม่มีอาการฟกช้ำหรือรอบเข็มจากการผ่าตัดเลย
 5. ฟิลเลอร์ปากไม่อันตราย เพราะใช้สารเติมเต็มประเภทไฮยาลูโรนิค แอซิด ซึ่งถ้าใช้ฟิลเลอร์แท้จะสลายเองได้หมด 100% ไม่เป็นอันตราย ไม่มีสารตกค้าง จึงเป็นทางเลือกที่สะดวก เจ็บน้อยและปลอดภัยมาก แต่ต้องทำแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านการฉีดฟิลเลอร์ปากโดยเฉพาะ ความปลอดภัยยิ่ง 100%
 6. คนไข้ที่เคยผ่านการผ่าตัดแก้ไขริมฝีปากบางมาก่อน สามารถแก้ไขด้วยการฉีดฟิลเลอร์ปากได้ ขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์ด้วยว่าทำได้แค่ไหนอย่างไร ซึ่งปกติจะทำหลังจากผ่าตัดแล้วอย่างน้อย 6 เดือน – 1 ปี หรือให้แผลผ่าตัดหายสนิทค่อยเริ่มทำการฉีดฟิลเลอร์ปากอีกครั้ง

การเตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก

แรกสุดคนไข้ต้องพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อทำการปรึกษารูปปากที่เหมาะสมกับเราก่อน ดูว่าต้องฉีดตรงไหนของริมฝีปากเพื่อให้ปากมีความสมส่วนได้รูปมากขึ้น รวมถึงยี่ห้อฟิลเลอร์ ราคาและขั้นตอนเหล่านี้ด้วย

 • ก่อนฉีด 1 สัปดาห์ ควรหยุดกินอาหารเสริมประเภทวิตามินอี สารสกัดแปะก๊วย น้ำมันปลา คอลลาเจน ยาลดการแข็งตัวของเลือด ยาแก้ปวดบางชนิด (แอสไพรินและยาในกลุ่ม NSAIDs) สิ่งเหล่านี้อาจทำให้เลือดออกแล้วหยุดยาก หรือทำให้มีรอยเขียวช้ำจากอาการเลือดออกใต้ผิวหนังเพิ่มขึ้น
 • งดดื่มแอลกฮอล์ รวมถึงกิจกรรมที่ทำให้เลือดสูบฉีดมากขึ้น เช่น การออกกำลังกายเป็นเวลานาน เข้าซาวน่า อบไอน้ำก็ควรงดไปก่อน
 • หากมีโรคประจำตัว เคยมีประวัติแพ้ยาหรืออาหารเสริม หรือกำลังตั้งครรภ์ อยู่ในระยะให้นมบุตร ควรแจ้งแพทย์ก่อนฉีดเช่นกัน
 • ใครที่ต้องการทำเลเซอร์เบริเวณที่จะฉีดฟิลเลอร์ ต้องทำก่อนการฉีดฟิลเลอร์ปากอย่างน้อย 3 วัน เพราะหลังจากฉีดฟิลเลอร์แล้วต้องงดทำเลเซอร์เป็นเวลา 2 สัปดาห์
 • HA filler อยู่ได้นานแค่ไหนขึ้นอยู่กับชนิดของฟิลเลอร์ที่ใช้ พฤติกรรมการเสียดสี/ขยับริมฝีปาก และปัจจัยภายในต่างๆ
 • สำหรับคนที่ไปผ่าตัดทำปากบางมาก่อน ควรแจ้งแพทย์ก่อนเข้ารักษา เพื่อให้แพทย์ดูแผล ประเมินความเหมาะสม รวมถึงความปลอดภัยของริมฝีปาก ปากจะได้ไม่ช้ำหรือแก้ไขยากหากเกิดอะไรขึ้น

ขั้นตอนระหว่างการฉีดฟิลเลอร์ปาก

 • หลังทำการประเมินใบหน้า วางแผนและรับคำแนะนำก่อนฉีดแล้ว แพทย์จะทำเครื่องหมายหรือถ่ายภาพแต่ละจุดที่ฉีดฟิลเลอร์ปากทั้งก่อน-หลัง เพื่อวัดผลการเปลี่ยนแปลงหลังทำ
 • แปะยาชาก่อนฉีดและฉีดในบริเวณที่ทำเครื่องหมายไว้ ซึ่งระยะเวลาในการรักษาจะประมาณ 20 นาที ในกรณีนี้อาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ฉีด เห็นผลได้ทันทีในเวลา 30 – 40 นาทีหลังทำ สามารถใช้ชีวิตได้ปกติ ไม่มีรอยแผลเป็นหรือรอยเชียวช้ำ
 • เพื่อป้องกันการติดเชื้อ ก่อนทำต้องลบเครื่องสำอางหรือทำความสะอาดหน้าให้หมดจดก่อน และระหว่างการฉีด แพทย์อาจใช้อุปกรณ์เย็นช่วยบรรเทาความเจ็บปวดที่อาจเกิดขึ้น หรือเพิ่มปริมาณของฟิลเลอร์ตามที่เห็นสมควร จึงไม่ต้องกังวลใดๆ
 • เมื่อฉีดเสร็จแล้ว แพทย์จะลบเครื่องหมายแล้วใช้น้ำแข็งประคบช่วยลดอาการบวม หรือรู้สึกไม่สบายตรงที่ฉีดที่จะเกิดขึ้นกับคนไข้ ซึ่งจะเป็นอาการเจ็บเล็กน้อยเท่านั้น แต่หากเกิดภาวะแทรกซ้อนรุนแรงใดๆ ควรพบแพทย์ที่ทำการรักษาให้ตรวจดูทันที

ขั้นตอนดูแลหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก

ในช่วง 2 สัปดาห์ หลังฉีดแพทย์จะทำการตรวจอีกครั้ง จึงควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด ดังนี้

 1. ไม่ควรสัมผัสบริเวณที่ทำทันที หรือหลังผ่านระยะเวลาหนึ่งไปแล้วก็ไม่ควรสัมผัสบ่อยเช่นกัน สูบบุหรี่ก็ห้าม เพื่อไม่ให้มีผลต่อการเคลื่อนตำแหน่งของตัวยาไปยังตำแหน่งอื่นที่ไม่ต้องการ
 2. หลีกเลี่ยงอาหารและน้ำร้อนจัดในช่วงแรก เพราะจะให้ฟิลเลอร์ที่ใช้สลายเร็วกว่าอายุใช้งานจริง รวมถึงยา/วิตามินที่ทำให้เลือดออก เช่น แอสไพริน Vitamin E ใบแป๊ะก๊วย น้ำมันปลา
 3. ช่วง 2 วันแรก ไม่ควรทำงานในบริเวณแดดร้อนจัด ออกกำลังกาย เข้าอบไอน้ำ อบซาวน่า ทำเลเซอร์ ทำ RF หรือ Ionto ให้เหงื่อออกมาก ก็ควรงด เพราะอาจทำให้เกิดรอยแดงชัดเจนมากขึ้นบริเวณที่ฉีด
 4. หลังทำอาจมีรอยเข็มเล็กๆ เป็นจุดแดงอยู่บริเวณรอบริมฝีปาก ซึ่งรอยเข็มนี้สามารถปิดบังโดยการทาแป้ง ทาครีม ลิปสติก และจะหายไปเองในเวลา 1 สัปดาห์ ส่วนอาการบวมจะดีขึ้นใน 1-3 วัน
 5. หลังทำ 1 สัปดาห์ไม่ควรดื่มแอลกอฮอล์ ให้เปลี่ยนมาดื่มน้ำเปล่าแทนประมาณ 3 ลิตรต่อวัน โดยเฉพาะ 4 วันแรกหลังทำ เพราะฟิลเลอร์เป็นสารอุ้มน้ำ การดื่มน้ำมากขึ้นจะทำช่วยคงฟิลเลอร์ให้นานขึ้น ส่งผลให้ผิวปากดูเป็นธรรมชาติ
 6. งดใช้ครีมทาผิวที่มีส่วนผสมของกรดผลไม้ เช่น BHA, AHA และ Retinoid เป็นเวลา 2 สัปดาห์

‘10 คลินิกฟิลเลอร์ปาก’ เพิ่มเสน่ห์บนใบหน้าง่ายๆ สร้างลุคสวยแพง ทำแล้วเริ่ดทันที!

Fiora Clinic ฟิออร่า คลินิก

คลินิกฟิลเลอร์ปาก

Fiora Clinic (ฟิออร่าคลินิก) จุดเด่นของการฉีดฟิลเลอร์ปากของที่นี่คือ “เทคนิคเฉพาะ”และ ความใส่ใจของคุณหมอที่ดูเเลอย่างใกล้ชิด โดย หมอเพชร
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านความสวยความงามโดยตรง ผลงานการันตีด้วยฉายา “หมอปั้นหน้ายืนหนึ่งเเห่งสมุทรสาคร” และอีกหลากหลายเว็บไซต์
อยากมี ”ปากอวบอิ่มน่าจุ๊บสไตล์สายฝอ” หรือ “จะยกมุมปาก เปลี่ยนปากคว่ำเป็นปากปีกหงส์” มาที่ Fiora Clinic (ฟิออร่าคลินิก) ทีมแพทย์การรันตีโดย “คุณหมอเพชร”ดูเเลให้ทุกเคส

เรียวปากที่สวยช่วยเสริมความมั่นใจ ช่วยเพิ่มเสน่ห์ ให้กับสาว ๆ ได้ ทั้งเวลาหน้าปกติและเวลายิ้ม ดังนั้น คุณหมอจึงให้ความสำคัญกับ
เรียวปากที่สวยเเละเข้ากับโครงหน้าของเเต่ละบุคคล โดยคุณหมอเพชรจะวิเคราะห์ใบหน้าของแต่ละเคสให้ฟังก่อนฉีดฟิลเลอร์ทุกครั้ง เพื่ออธิบายถึงโครงสร้างของใบหน้าและตำแหน่งที่ควรปรับหรือเสริมเข้าไปบริเวณริมฝีปาก เพราะ แต่ละเคส แต่ละบุคคล จะใช้ฟิลเลอร์ ที่มีเมโลกุลความละเอียดแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับรูปปากเเละองค์ประกอบหน้า อีกทั้งคุณหมอเพชรยังดูในเรื่องการปรับสมดุล และโหงวเฮ้งโดยรวมให้อีกด้วย
เรียกได้ว่าสวยเป๊ะแบบยกกำลังสองกันเลยทีเดียว

ตอกย้ำความความมั่นใจ สวยจริง ด้วยการคัดสรร “ฟิลเลอร์คุณภาพชั้นเยี่ยม” ของเเท้ มีอย.ทุกกล่อง พร้อมให้คนไข้นำกลับบ้านได้เลย
โดยผลิตภัณฑ์สามารถตรวจสอบได้จริง!! ทั้งที่มาที่ไป หรือตรวจสอบรายชื่อFioraClinic(ฟิออร่าคลินิก) กับทางบริษัทใหญ่ได้โดยตรง เพราะเราเน้นบริการด้วยใจ
อยากให้สาวๆ ทุกคนสวยอย่างปลอดภัย

ชื่อคลินิก : Fiora Clinic

ประเภทการบริการ :  ปรับรูปหน้า โบท็อก ฟิลเลอร์ ร้อยไหม เลเซอร์ ฉีดผิว

ราคา :  cc ละ 19,990 บาท และโปรโมชั่นในแต่ละช่วง

สาขามหาชัย 099-414-5662

สาขาจันทบุรี 062-546-4664

Line: @FioraClinic

เว็บไซต์: www.fioraclinic.com

facebook: facebook.com/FioraByDrPhed


back to menu ↑

ดอกเตอร์เมฆ คลินิก

ฉีดฟิลเลอร์ปาก

คลินิกรีวิวแน่นมาพร้อมรางวัลยอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุดอันดับ 1 ของประเทศไทย 2 ปีซ้อน พวงด้วยอาจารย์แพทย์ด้านฟิลเลอร์ TOP1 ของประเทศ คนไข้จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยและผลลัพธ์ทางการรักษาสูงสุด เพราะการฉีดฟิลเลอร์ไม่ใช่ใครก็ทำได้ แต่ต้องทำกับแพทย์ผู้ชำนาญด้านนี้เป็นสำคัญ ใบหน้าและริมฝีปากสวยตามต้องการจึงจะเกิด อีกทั้งที่นี้ยังให้ความสำคัญกับมาตรการป้องกันโควิท19 ภายในคลินิกด้วย ยิ่งมั่นใจได้กับการเป็นคลินิกอันดับหนึ่งในใจของทุกคน

เพราะทุกส่วนบนใบหน้าเรามีแค่อันเดียว ทางคลิกนิจึงเน้นเรื่องคุณภาพมาเป็นอันดับหนึ่ง ทั้งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รุ่น/ยี่ห้อฟิลเลอร์ของแท้หลากหลายให้เลือกใช้ สถานที่สะอาดปลอดภัย ราคาที่มาพร้อมโปรโมชั่นให้เลือกมากมาย คำแนะนำจากแพทย์โดยตรงในทุกขั้นตอนการรักษา หรือจะขอคำปรึกษาฟรีก็ทำได้ เพื่อแก้ไขปัญหาได้ตรงจุดออกมาดูสวยเป็นธรรมชาติสมปรารถนา

ชื่อคลินิก : ดอกเตอร์เมฆ คลินิก

ประเภทการบริการ :  ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ รีแพร์ เลเซอร์

ราคา :  เริ่มต้นที่ 10,000 และตามโปรโมชั่นที่ลูกค้าเลือก

Tel : 064 9461998 , 077 272007
Line : @doctormekclinic
Website : www.doctormekclinic.com
Facebook : facebook.com/doctormekclinic


back to menu ↑

V Square Clinic

ดารา ฟิ ล เลอ ร์ ปาก

หนึ่งในคลิกนิกที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามาอย่างยาวนาน เน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง ใส่ใจทุกขั้นตอนในการให้บริการ การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานตรวจเลขอย.ได้ทุกขวด V Square Clinic จึงเป็นคลินิกเสริมความงามในใจของทุกคน และทางคลินิกเองก็มีถึง 14 สาขาทำให้ทุกคนสามารถเข้ามาใช้บริการได้สะดวกและได้รับความพึงพอใจที่สุด

เป้าหมายของคลินิกคือการเป็นคลินิกความงามได้มาตรฐานระดับโลก ทุกอย่างของที่นี้จึงมีคุณภาพตรวจสอบได้  โดยคำนึงถึงความคุ้มค่า สวยอย่างปลอดภัย ราคาคุ้มค่าและสมเหตุสมผล พร้อมพัฒนาเทคนิค การเสริมความงามใหม่ๆ มาใช้ให้ทันสมัยอยู่ตลอด และก่อนการฉีดเฟอร์ปากคนไข้จะได้รับการประเมินก่อนทำทุกเคสว่าควรใช้ฟิลเลอร์รุ่นไหน ปริมาณเท่าไหร่ ให้ผลลัพธ์ออกมาดูดีเป็นธรรมชาติ จากแพทย์ผู้มีประสบการณ์ 6-15 ปีทุกท่าน และหลังฉีดมีการนัดติดตามผลหลังทำทุกเคส

ชื่อคลินิก : V Square Clinic

ประเภทการบริการ :  ฟิลเลอร์ ร้อยไหม เมโสหน้าใส มาเด้คอลลาเจน Hifu และ CoolSculpting

Website: www.vsquareclinic.com

Facebook: facebook.com/vsquareclinic

Line: @VsquareClinic

Tel.: 091-913-7000


back to menu ↑

Dr.Tony Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ราคาถูก

คลินิกผู้ได้รับรางวัลยอดใช้ฟิลเลอร์มากสุด 1 ใน 3 ของประเทศไทย นำทีมรักษาโดย Dr.Tony ผู้เชี่ยวชาญด้านใบหน้าและผิวพรรณ กับประสบการณ์การเป็นอาจารย์สอนแพทย์ทั้งในไทยและต่างประเทศ มาพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัยและทันสมัยใหม่ล่าสุด ทำให้การรักษาเห็นผลอย่างชัดเจน ในบรรยากาศสบายเป็นส่วนตัว และทุกขั้นตอนควบคุมดูแลจากแพทย์ผิวหนังและมีพนักงานผู้เชี่ยวชาญดูแลอย่างใกล้ชิด

ทุกขั้นตอนดูแลอย่างดี ที่สำคัญเน้นติดตามผลอย่างต่อเนื่อง จึงมั่นใจในผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ริมฝีปากก็เป็นหนึ่งใน 11 จุดสำคัญทำให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ดูเป็นธรรมชาติ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญผู้เป็น Allergan Medical Institute Trainer ประจำประเทศไทยมายาวนานกว่า 10 ปีจะทำการฉีด และประเมินและให้คำแนะนำก่อนทำ-หลังทำการฉีดทุกครั้ง ใช้เวลาประมาณ 20 นาที เทคนิคการฉีดก็ปลอดภัย เพราะผลิตภัณฑ์แท้จาก Allergan ทั้งโบท็อกซ์และฟิลเลอร์

ชื่อคลินิก : Dr.Tony Clinic

ประเภทการบริการ :  ฟิลเลอร์ ยกกระชับผิว โบท็อกซ์ Ulthera หน้าเด็ก Hifu และอื่นๆ

ราคา :  ตามโปรโมชั่นที่ลูกค้าได้เลือก

ช่องทางการติดต่อ : www.doctortonyclinic.com

Line ID :  @doctortony


back to menu ↑

โรสลิน เวลเนส เซ็นเตอร์

โปรโมชั่นฉีดฟิลเลอร์

คลินิกคุณภาพระดับพรีเมี่ยมมีคุณหมอขนมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประจำคลินิก ชำนาญทั้งการฉีดฟิลเลอร์และฉีดไขมันเพื่อแก้ไขจุดบกพร่อง และแก้ไขโหงวเฮ้งสำเร็จหลักสูตรกับซินแสชื่อดังของประเทศไทย หนึ่งในคลินิกที่มีเซเลปไว้วางใจมารับบริการมากมาย บวกกับรีวิวยจากคนไข้ที่เข้ามารับบริการจริงทำให้ที่นี้เป็น 1 ในคลิกในใจใครหลายคน นอกจากนี้โรสลินยังมีบริการความงามอื่นๆ ให้เลือกอีก เรียกว่ามาที่นี้ได้รับบริการอย่างครบครับ คุณภาพก็แน่นสมราคาคุย

ความสวยต้องมาพร้อมกับชีวิตที่ดี คุณหมอขนมและทีมแพทย์มากประสบการณ์ทุกคนจึงใส่ใจและคอยอธิบายรายละเอียด ปัญหาและวิธีการแก้ไขก่อนรับบริการเสมอ และทางคลินิกก็รับคนไข้จำกัดในแต่ละวัน เพื่อเน้นการดูแลรักษาได้อย่างเต็มที่ การบริการทุกขั้นตอนจึงน่าประทับใจมาก มีการใช้ฟิลเลอร์แท้จากอเมริกาและยุโรป เน้นยี่ห้อดีมีครบทุกรุ่น ได้รับการรับรองจากอย.ตรวจสอบได้ การันตีโดยรางวัลยอดสั่งฟิลเลอร์สูงสุด 2 ปีซ้อน

ชื่อคลินิก : โรสลิน เวลเนส เซ็นเตอร์

ประเภทการบริการ :  ฉีด/สลายฟิลเลอร์ ฉีดไขมัน รีแพร์ ร้อยไหม Hifu และอื่นๆ

ราคา :  เริ่มต้นที่ cc ละ 20,000 บาท และขึ้นกับโปรโมชั่นแต่ละช่วง

Tel : 091-0109379
Line : @roselinwellness
Facebook : facebook.com/Roselinwellness

หรือติดตามผลงานหมอขนมได้ที่
Facebook : facebook.com/kanomeasyskin
Blog : www.ฟิลเลอร์ไดอารี่.com

เว็บข้อมูลเพิ่มเติม : rwcclinic.com


back to menu ↑

Lively Clinic

ดาราฉีดปาก

คลินิกน่ารักเป็นกันเองที่มีโปรโมชั่นออกใหม่อยู่เสมอ การันตีด้วยรางวัลและผลงานมากมาย ดำเนินการโดยคุณหมอโค้กและคุณหมอเบนซ์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยตรง ผ่านการอบรมจากประเทศเกาหลีในการออกแบบการปรับรูปหน้าด้วยศาสตร์เฉพาะ จึงมั่นใจได้เต็มที่ในคุณภาพการรักษา การบริการและคุณภาพของยาและผลิตภัณฑ์ เพราะคุณหมอตรวจเช็คด้วยตัวเองทุกขั้นตอน ทั้งยังใช้กับคุณหมอเองก่อนจึงจะนำมาใช้กับคนไข้จริง

ทุกเคสของ Lively Clinic คุณหมอจะทำเองทั้งหมด และให้คำปรึกษาก่อนทำด้วยตัวเองทุกครั้งเพื่อแก้ไขปัญหาที่คนไข้กังวลอย่างตรงจุด แนะนำสิ่งที่เหมาะสมกับคนไข้แต่ละคน พร้อมการวิเคราะห์และออกแบบการปรับรูปหน้าของแต่ละคนทำให้การรักษาเป็นธรรมชาติมาก โดยยี่ห้อ Filler ปากของทีนี้จะใช้ 2 ตัวคือ Restylane และ Juvederm ที่มีคุณสมบัติแตกต่างกันให้คนไข้ได้เลือกตามความต้องการ

ชื่อคลินิก : Lively Clinic

ประเภทการบริการ :  ฉีดฟิลเลอร์ โบท็อก รักษาสิว treatment เลเซอร์ Hifu และอื่นๆ

ราคา :  เริ่มต้น Restylane cc ละ 15,900 และ Juvederm cc ละ 19,900

เฟซบุค:  livelyclinic.com

facebook: facebook.com/livelyclinic

หมายเลขโทรศัพท์ :   095 294 6914


back to menu ↑

BE PROUD CLINIC

ฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด

เน้นการให้บริการคนไข้เหมือนครอบครัว คุณหมอใจดีเข้าถึงง่ายให้คำอธิบายอย่างตรงไปตรงมา พร้อมทีมแพทย์มากประสบการณ์ เชี่ยวชาญในหลายหัตถการคอยติดตามผลลัพธ์การรักษาอย่างใกล้ชิด เต็มที่ทุกขั้นตอนการรักษา และมีการรักษาในหลายอย่างทั้งการเสริมจมูก ตาสองชั้น การเสริมคาง และการเสริมหน้าผาก รวมไปถึงการปรับรูปหน้าด้วยไขมันหรือฟิลเลอร์อย่างเป็นมืออาชีพ

บีพราวด์มีเทคนิคพิเศษในการฉีดฟิลเลอร์ที่เน้นย้ำเสมอว่า “ปากที่ได้รูปคือปากที่ไม่บางจนเกินไป แต่มีเนื้อปากอิ่ม คงรูปดูอมยิ้ม ทำให้หน้าหวาน” คุณหมอจึงออกแบบและรักษาริมฝีปากให้เหมาะสมกับใบหน้าของคนไข้ทุกคน แบบเคสต่อเคสด้วยความพิถีพิถันและใส่ใจ โดยใช้ฟิลเลอร์ที่ผ่านอย.ทุกตัวทั้ง Juvederm, Restylane, Perfectha และ Neuramis

ชื่อคลินิก : BEPROUD CLINIC

ประเภทการบริการ :  ฉีดฟิลเลอร์ ปากกระจับปีกนางฟ้า เสริมจมูก/คาง ตาสองชั้น ปรับรูปหน้า & ยกกระชับ

ราคา :  ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วง

ช่องทางการติดต่อ : www.beproudclinic.com

Line ID : @beproudclinic


back to menu ↑

De Beau Clinic

10 หมอฉีดฟิลเลอร์สวย

ศูนย์เลเซอร์ผิวหนังและความงามครบวงจร ดูแลโดยคุณหมอโบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพิเศษทางด้านผิวหนังและเสริมความงาม มาพร้อมเครื่องมือทันสมัย ผลิตภัณฑ์คุณภาพพรีเมี่ยมจากต่างประเทศ สถานที่และการให้บริการก็แสนอบอุ่นเป็นกันเอง ทุกเคสทุกขั้นตอนคุณหมอโบทำด้วยตัวเองอย่างใส่ใจ เคสยากแค่ไหนก็เอาอยู่

สวย เนียน ละเอียด เป๊ะ! คือคำนิยามที่เหมาะกับเดอโบ เพราะหลังทำการฉีดฟิลเลอร์เสร็จจะเห็นผลลัพธ์ทันที ดูสวยเป็นธรรมชาติ‎ ด้วยเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ลิขสิทธ์เฉพาะของเดอโบที่เลือกใช้รุ่น/ยี่ห้อฟิลเลอร์ผ่านอย.ทุกตัว ซึ่งทุกตัวที่คุณหมอโบเลือกใช้ก็เหมาะกับเคสนั้นโดยเฉพาะ และจะประเมินทุกขั้นตอนอย่างละเอียดทุกครั้ง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคนไข้จะได้รับการดูแลดีที่สุด

ชื่อคลินิก : Debeau Clinic

ประเภทการบริการ :  ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ เลเซอร์ ทรีตเมนต์หน้า ULTHERA และ MESOTHERAPY

ราคา :  cc ละ 19,900 บาท

ช่องทางการติดต่อ : debeauclinic.com

Line ID : @debeauclinic


back to menu ↑

Doctor Yada

รีวิวฉีดฟิลเลอร์

คลินิกเสริมความงามคุณภาพดีที่หลายคนให้การไว้วางใจ เพราะคุณหมอญาดาเจ้าของคลินิกทำเองทุกเคสผู้ชำนาญการทางด้านศาสตร์ความงามประสบการณ์กว่า 10 ปี  ใส่ใจพร้อมให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน ซึ่งที่นี้ยังเด่นในเรื่องของเติมสารฟิลเลอร์ โบท็อกซ์โดยเฉพาะ ฉีดฟิลเลอร์มาแล้วดูเนียนไม่เจ็บและไม่เห็นเป็นก้อนแน่นอน

ในการฉีดฟิลเลอร์ทางคลินิกจะมีวิธีเฉพาะของตัวเอง เริ่มตั้งแต่วิเคราะห์ใบหน้าให้เหมาะกับคนไข้ เน้นใช้เข็มทู่และฟิลเลอร์ RESTYLANE ที่มีเนื้อเจลอ่อนนุ่มและยืดหยุ่นอยู่ได้นาน 2 ปี ไม่ต้องมาฉีดกันบ่อยๆ ผลลัพธ์จึงออกมานุ่มละมุนเป็นธรรมชาติ พร้อมอธิบายแผนการทำก่อนทุกเคส บวกกับอุปกรณ์การแพทย์ทันสมัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐานรับรองจากอ.ย.ทั้งไทยและต่างประเทศ จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยและคุณภาพสูงสุด

ชื่อคลินิก : Doctor Yada

ประเภทการบริการ :  เติมฟิลเลอร์ เลเซอร์ ทรีตเมนต์หน้า ULTHERA Hifu และอื่นๆ

ราคา :  ตามโปรโมชั่นและการประเมินจากคุณหมอ

ช่องทางการติดต่อ : www.doctoryadaclinic.com

Line ID : @DoctorYadaClinic


back to menu ↑

ST Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ไหนดี

คลินิกคุณหมอโอกับคอนเซ็ปต์ “สวย สั่ง ได้” ดูแลรักษาสุขภาพผิวพรรณครบด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ปลอดภัยได้มาตรฐานสูง ปัจจุบันมีถึง 3 สาขา และผลลัพธ์ก็เป็นที่น่าพึงพอใจมากๆ จนได้รับการบอกแบบปากต่อปากมากมาย มือเบาไม่ต้องกังวลรอยช้ำหลังทำแน่นอน เพราะทีนี้เน้นใช้ตัวเข็มแบบทู่ แถมใช้เวลาไม่นานทำแล้วต้องเลิฟ

การเติมเต็มใบหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ด้วยฟิลเลอร์ของที่นี้เน้นใช้ยี่ห้อ 🇰🇷Neuramis จากประเทศเกาหลีเนื้อเนียนนุ่ม เห็นผลทันทีหลังฉีด อยู่นาน 8-12 เดือน สลายได้หมดไม่ตกค้าง ที่สำคัญทุกเคสดูแลโดยคุณแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จริงใจและใส่ใจทุกขั้นตอน โดยบอกราคาอย่างเปิดเผย จัดโปรโมชั่นตลอดทำให้ทุกคนตั้งแต่นักศึกษาถึงวัยทำงานสามารถทำได้ หรือจะทำหลายคอร์สราคาเบาๆ ก็มี

ชื่อคลินิก : ST Clinic

ประเภทการบริการ :  เติมฟิลเลอร์ ร้อยไหม เลเซอร์ และอื่นๆ

ราคา :  cc ละ 7,999 บาท

ช่องทางการติดต่อ : facebook.com/Dr.SamartTapwaew

Line ID : @stclinic99


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ทั้ง 10 ที่ต่างก็มีจุดเด่นทั้งคุณภาพบริการ ผลิตภัณฑ์ สถานที่และราคาที่เหมาะสมมาให้เลือกกันไม่ถูกเลย ซึ่งจะให้ดีเราต้องเลือกให้ตรงกับความต้องการที่เหมาะสมของเราด้วย อันนี้ถึงจะดีที่สุด โดยทำการเปรียบเทียบเองก่อนและโทรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้แน่ใจก็เป็นอะไรที่เวิร์คมาก แล้วจะรออะไรกันล่ะคะ ไปปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ปากให้สวยกว่าใครกันเลยดีกว่าค่ะ

 

MusicGeek, BookGeek, MakeupGeek

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply